Giới thiệu

Giới thiệu

Kính chào qúy khách hàng.
Trước tiên, Công Ty TNHH Ta Thi Phat xin gửi đến Quý Khách lời chúc sức khỏe và thịnh vượng. Cảm ơn Quý Khách đã luôn đồng hành cùng công ty chúng tôi. 
Công ty TNHH Ta Thi Phat chúng tôi chuyên Cung Cấp - Cho Thuê và Nhận sửa chữa ,bảo trì các loại máy móc như:
☼►Các loại máy & thiết bị xây dựng: Giàn giáo, Coffha, Xe lu, Máy đầm, Máy đục, Máy trộn , Máy xoa nền, Máy cắt bê tông, Máy uốn – duỗi – chặt sắt....Xuất xứ. Nhật, Hàn, TQ, Đức, VN...
☼►Các loại máy, dụng cụ điện cầm tay : BOSCH - MAKITA - FEG - DCA....
☼►Máy hàn Que - Tig - Mig - Cut Plasma: Jasic  - Hồng ký - Weldcom - Tân Thành...
☼►Máy phát điện - Động cơ điện 1F  , 3F - Động cơ xăng , dầu ...
☼►Máy nén khí - Máy xịt rửa -Quạt công nghiệp... 

 

VỚI PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG  :

 

Chúng tôi cam kết sẽ mang tới cho khách hàng những sản phẩm , dịch vụ tốt nhất trong chuyên ngành cơ điện & máy xây dựng .

        Với thế mạnh trong việc phục vụ các thiết bị máy móc ngành xây dựng một thời gian khá dài đã cho chúng tôi rất nhiều kinh nghiệm cũng như những cung cách phục vụ một cách chất lượng và uy tín nhằm mang lại sự yên tâm và tin tưởng của nhà thầu cũng như chất lượng công trình mà chúng tôi phục vụ. Chúng tôi cam kết đem đến những giải pháp tối ưu cho quý công trình nhằm góp phần thi công đúng tiến độ và chất lượng của công trình. Cùng với đội ngũ cán bộ kỹ thuật lành nghề và tâm đắc, chúng tôi tin là sẽ luôn mang đến quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất. Sự vững chắc và đúng tiến độ của công trình là niềm vui và hãnh diện của chính chúng tôi vì vậy chúng tôi sẽ luôn có mặt bất cứ khi nào quý khách hàng cần đến chúng tôi.
MÁY XÂY DỰNG Ta Thi Phat
Với bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực sản xuất MÁY XÂY DỰNG và THIẾT BỊ XÂY DỰNG, TA THI PHAT luôn không ngừng nâng cao sự chuyên nghiệp và hiện đại các loại mấy móc nhằm đáp ứng nhu cầu tốt nhất của quý khách hàng.
Chính niềm tin của quý khách hàng là động lực để Ta Thi Phat phát triển chính mình. Chúng tôi rất tự hào đã được phục vụ trong sự ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng trong suốt thời gian qua.

Ta Thi Phat - là niềm tin đồng hành cùng các công trình!
        Với phương châm hoạt động " Sự hài lòng của khách hàng là uy tín và lợi nhuận của công ty". Công ty TNHH TA THI PHAT luôn tìm kiếm và cung cấp các sản phẩm thiết bị máy móc phù hợp với yêu cầu của quý khách, với chất lượng bán hàng cũng như bảo hành bảo trì vượt trội. Nỗ lực gia tăng giá trị và cam kết mang đến cho khách hàng, đối tác những dịch vụ bán hàng tốt nhất.

Công ty TNHH TATHIPHAT cam kết.
- Cam kết đem lại cho khách hàng những giá trị thực sự về năng lực, kinh nghiệm thực tế, bản lĩnh nghề nghiệp và phong cách làm việc chuyên nghiệp.
- Sản phẩm, dịch vụ của TA THI PHAT  tới khách hàng đảm bảo tính chuyên dụng chất lượng và đem lại hiệu quả cao.
- Công ty luôn cung cấp những điều kiện vật chất và môi trường làm việc tốt nhất cho các nhân viên nhằm khuyến khích sự sáng tạo và phát triển chung.
Trân trọng cảm ơn và mong sự hợp tác quý báu từ Quý khách hàng. 
Xin chân thành cảm ơn!

ĐỊA CHỈ

Trưng bày sản phẩm : 343 Trường Chinh, P. Tân Thới Nhất, Quận 12 - TP HCM
Tell: 028. 6254 9719   Fax: 028. 6254 9719  ; 
Di động : 0907 687 567 Mr Cường. 0937 788 816
Web: www.tathiphat.com        Email : tathiphatvn@gmail.com  
VĂN PHÒNG GIAO DỊCH
Cambodia : Sangkatbalkok,  Khan, Chbaompau, phmom penh, Cambodia